XÂY NHÀ – BIỆT THỰ TRỌN GÓI

NỘI THẤT GIA VIỆT chuyên hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa nhà cửa, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa cải tạo nhà, trang trí nội, ngoại thất nhà ở, văn phòng, chung cư… Với đội ngũ thợ xây dựng và kỹ sư xây dựng lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trách nhiệm và đặt tiêu chí phục vụ khách hàng là hàng đầu.

xây nhà trọn gói

Biệt thự là mẫu nhà có chi phí thiết kế và chi phí xây dựng đắt đỏ nhất trong lĩnh vực xây dựng nhà dân dụng. Biệt thự là một trong những hạng mục xây dựng các tòa nhà cao cấp.

Xây dựng nhà biệt thự là là một trong những hạng mục cao cấp vì vậy tại những công trình như thế này thì vấn đề chi phí không phải là yếu tố cần phải quan tâm hàng đầu. hiện nay mọi phong cách thiết kế đều đang được hoàn thiện nhưng không phải vì thế mà những mẫu nhà này không còn gây khó khăn đối với gia chủ. Bởi mỗi một người khi muốn khiến thiết xay dựng đều mong muốn đưa những ý tưởng độc đáo, phong cách mới lạ vào ngôi nhà của mình nhưng lại gặp phải nhiều hạn chế bởi kiểu dáng cũng như khuôn phép. Điều đó đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công phải có được phương pháp xây dựng hợp lý phù hợp với hạ tầng đô thị chung quanh.

Ưu điểm của các mẫu nhà biệt thự đó là: có không gian sống rộng, nội thất tiện nghi và thoải mái và rất thoải mái hướng đến tính thẩm mỹ và trải nghiệm đối với người sử dụng cao. Sử dụng các thiết bị nội thất cao cấp và hiện đại mang tính tiện nghi đầy đủ. Diện tích đất xây dựng thường rất lớn (>=100 m2) và thường được thiết kế dưới dạng nhà vườn kiểu sinh thái kết hợp giữa kiến trúc nhà và vườn. Do có không gian lớn nên quá trình thi công xây nhà tương đối dễ dàng, đảm bảo được kỹ thuật.

Nhược điểm của ngôi nhà này là chi phí xây nhà biệt thự rất đắt đỏ, đòi hỏi có phải sự đầu tư cao, thiết kế nhà biệt thự cũng tương đối tốn kém, thi công xây dựng nhà biệt thự thường tốn rất nhiều thời gian, chưa kể đến quá trình hoàn thiện ngôi nhà cũng tương đối lâu.